Đổi trả lại hàng trong 7 ngày
Bảo hành uy tín
Thanh toánkhi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển 3km với đơn hàng > 300k
Hotline 09678 53 699

Bàn Phím Cơ Cao Cấp Chuyên dàng cho Game Thủ LangTu X5000


Danh mục sản phẩm:  Phụ kiện Công Nghê

Giá gốc1,300,000 VNĐ

Giá khuyến mại950,000 VNĐ

Tiết kiệm 350,000 VNĐ

-27%

Bàn Phím Cơ là công nghệ bàn phím cao cấp sử dụng công tắc riêng biệt (switch) cho từng phím. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho bàn phím cơ mà các bàn phím thông thường không thể so sánh được.

Việc thay thế các linh kiện cao su bằng linh kiện kim loại khiến độ bền của bàn phím cơ cao hơn các bàn phím thông thường rất nhiều lần. Vì vậy, chế độ bảo hành của bàn phím cơ thường cũng dài hơn các bàn phím thông thường (Bàn Phím Cơ được bảo hành tới 24 tháng)

Một trong những đặc điểm rất được ưa chuộng của Bàn Phím Cơ mà các loại bàn phím khác không thể có được chính là khả năng nhận phím khi chỉ mới nhấn xuống 1/2, giúp tốc độ gõ phím nhanh hơn và loại bỏ tác động xấu lên đầu ngón tay khi nhấn chạm đáy.

Các linh kiện kim loại cấu thành các swich được sắp xếp theo những cách khác biệt khiến cảm giác gõ trên mỗi loại bàn phím cơ là rất khác nhau nhưng đều có một điểm chung là rất thoải mái và khiến bạn không thể quay lại với bàn phím thông thường được nữa (bạn có thể xác nhận điều này bằng cách hỏi những người đã dùng qua bàn phím cơ).

Một đặc điểm nữa của bàn phím cơ chính là tính năng n-key rollover (nkro). Nhờ cấu tạo từ những switch riêng biệt thay cho hệ thống chuyển mạch như bàn phím thông thường mà bàn phím cơ có được tính năng đầy mạnh mẽ này. Với tính năng này, bàn phím cơ có thể nhận ra cùng lúc toàn bộ phím được nhấn thay vì chỉ 3-6 phím như các bàn phím thông thường.

Đồng hành với sự phát triển mạnh mẽ của bàn phím cơ chính là keycap, bạn có thể dễ dàng tùy biến bàn phím của mình bằng cách sử dụng những bộ keycap hàng độc với nhiều màu sắc, cấu tạo và thiết kế khác nhau, tạo nên một chiếc bàn phím đầy cá tính cho riêng bạn.

Dưới đây là sản phẩm mình muốn giới thiệu với tất cả mọi người và cộng đồng game thủ:

Bàn Phím Cơ Cao Cấp LANGTU X-5000

 • LANGTU X5000 RGB Led Gaming Mechanical Keyboard
  - Led 16 triệu màu với 6 chế độ đèn + 4 độ sáng khác nhau, rất rực rỡ và đặc sắc 
  Switch Blue cảm giá gõ mềm mại và có tiếng động, thích hợp cho người làm văn phòng hoặc dùng game
  - Có 12 phím multimedia
  - Chế độ lock nút windows và lock full keys
  - Giao tiếp USB 2.0, 3.0 
  Nhựa ABS, chữ khắc Laser không bay màu.
  Độ bên: 50 triệu lần bấm
  - Sảm phẩm được bảo hành: 24 tháng


Những tính năng trên đã mang lại cho bàn phím cơ một khả năng gây nghiện rất cao và bị nhiều người xếp vào loại sản phẩm “không được thử dù chỉ một lần”. Nhưng với tư cách là một người kinh doanh sản phẩm này, tôi luôn khuyến khích bạn “hãy thử một lần cho biết”.

Nhận xét về sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mr. Đoàn
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật Mr. Ước

Facebook Fanpage

 

Sản phẩm tiện ích hộp cơm văn phòng, giá đỡ điện thoại, chuột phím cao cấp...